Nếu bạn đang tìm kiếm trải nghiệm cà phê đỉnh cao, thì hãy quên mua hạt rang sẵn. Không có gì giống với hương vị của cà phê được làm từ hạt bạn tự rang, nhưng tất nhiên, không phải tất cả các máy rang đều được tạo ra như nhau.

Chúng tôi đã lùng sục trên internet để tìm kiếm những nhà rang xay cà phê thương mại tốt nhất trên thị trường hiện nay và sau khi cân nhắc kỹ lưỡng, chúng tôi đã đưa ra lựa chọn của mình! Chúng tôi sẽ đi vào chi tiết hơn về lựa chọn hàng đầu của chúng tôi và các ứng cử viên lọt vào vòng chung kết khác mà chúng tôi đã xem xét trong các phần bên dưới.

Máy rang cà phê mẻ nhỏ hay Máy rang cà phê tốt nhất cho doanh nghiệp?

Tất cả các máy trong danh sách trên đều là “máy rang cà phê prosumer”  

Hai lựa chọn hàng đầu của chúng tôi là máy rang cà phê thương mại nhỏ được thiết kế kỹ thuật cho các quán cà phê nhỏ, nhưng đủ nhỏ để dễ dàng vừa với bất kỳ căn bếp gia đình có quy mô nhỏ nào. Mặt khác, hai phần dưới được thiết kế để sử dụng tại nhà , nhưng đủ chắc chắn để chúng có thể được sử dụng trong một số cơ sở kinh doanh nhỏ.

Thông tin về trang chủ : may rang hat cong nghiẹp

Cách chúng tôi chọn ra người chiến thắng cho Máy rang cà phê tốt nhất cho năm 2021

Có rất nhiều điều cần cân nhắc khi chọn máy rang cà phê mini “phù hợp” cho bạn , bắt đầu từ cách bạn định sử dụng nó.

Rang cà phê theo mẻ nhỏ

Ví dụ: nếu bạn chỉ định rang hạt cà phê để tiêu dùng cho riêng mình, thì điều đó sẽ dẫn bạn đến một con đường. Nếu bạn muốn rang với số lượng đủ lớn để bán những mẻ nhỏ hoặc tặng bạn bè, đó là điều hoàn toàn khác, và có thể bạn sẽ muốn xem xét những chiếc máy rang cà phê hàng loạt nhỏ để cung cấp cho bạn khả năng đó.

Máy rang cà phê chạy bằng gas hoặc điện

Các cân nhắc khác bao gồm xem máy của bạn chạy bằng khí đốt hay điện và mức độ điều khiển máy tính được cung cấp.

Theo quan điểm của chúng tôi, máy pha cà phê rang xay chạy bằng gas thắng lợi hơn dùng điện vì cùng một lý do mà các đầu bếp hàng đầu thích nấu trên bếp gas hơn là dùng điện. Bạn chỉ cần kiểm soát nhiều hơn, và điều đó rất quan trọng, bởi vì những thay đổi nhỏ trong quá trình rang có thể ảnh hưởng lớn đến hương vị.

Vài nét về trang chủ  : https://mayranghat.online

Máy rang cà phê điện để sử dụng tại nhà

Đáng buồn thay, hầu hết các thiết bị rang được thiết kế để sử dụng trong gia đình là điện. Đơn giản là không có nhiều máy rang cà phê chạy bằng gas, để bàn được tìm thấy, vì vậy nếu đó là những gì bạn đang tìm kiếm, bạn gần như chắc chắn sẽ muốn nâng cao trình độ và xem xét các máy rang cà phê thương mại, nhưng hãy cảnh báo : làm như vậy đồng nghĩa với việc chi tiêu nhiều hơn đáng kể cho một chiếc máy!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *