Khi bạn biết các nguyên tắc thiết kế nội thất Bình Dương cơ bản, bạn có thể biến đổi bất kỳ không gian nào để trông tuyệt vời. Bạn biết cảm giác như thế nào khi bạn bước vào một căn phòng được thiết kế nội thất Bình Dương đẹp. Bạn có thể cảm nhận được mọi thứ cảm thấy gắn kết và gắn kết với nhau như thế nào. Nó cảm thấy vừa phải. Bạn có thể đạt được hiệu quả đó trong chính ngôi nhà của mình với một chút kiến ​​thức về các nguyên tắc thiết kế cơ bản . Ghép nối kiến ​​thức đó với thực hành và thử nghiệm và bạn đang trên đường tạo ra một ngôi nhà đẹp.

Thăng bằng

Trong thiết kế nội thất Bình Dương , sự cân bằng tạo ra cảm giác cân bằng. Đó là tất cả về việc cân bằng hoặc gần đúng trọng lượng trực quan của các đối tượng. Sự cân bằng được tạo ra không chỉ thông qua hình dạng, mà còn thông qua màu sắc, hoa văn và kết cấu.

Nhịp

Giống như trong âm nhạc, nhịp điệu trong thiết kế nội thất Bình Dương là tạo ra các mô hình lặp lại và tương phản để tạo ra sự thích thú cho thị giác. Bạn có thể đạt được điều này bằng cách sử dụng cùng một màu sắc hoặc hình dạng ở các khoảng thời gian khác nhau. Mục đích của nó là để di chuyển mắt của bạn xung quanh phòng. Ví dụ, bạn có thể thiết lập một nhịp điệu bằng cách sử dụng màu trên gối, chọn nó trong một bức tranh và lặp lại nó trong một tấm thảm. Những lần lặp lại này sẽ giúp bạn đưa mắt đi khắp phòng.

Thông tin về trang chủ :  Nội thất bình dương
Hòa âm

Sự hài hòa được tạo ra khi tất cả các yếu tố hoạt động cùng nhau để tạo ra một thông điệp thống nhất. Cũng như nhịp điệu có thể tạo ra sự phấn khích, sự hài hòa tạo ra cảm giác thư thái. Ví dụ, bạn có thể tạo ra sự hài hòa bằng cách chỉ sử dụng một màu, mặc dù các biểu mẫu của bạn rất khác nhau về hình dạng, kích thước và kết cấu.

Tham khảo về trang chủ :  https://phanhoanggia.com

Nhấn mạnh

Một căn phòng mà mọi thứ đều có tầm quan trọng như nhau sẽ có vẻ như phân tán hoặc nhàm chán. Bạn cần một mỏ neo. Các không gian kiến ​​trúc thường có những điểm cần chú ý như lò sưởi hoặc cửa sổ có tầm nhìn đẹp. Bạn có thể chọn cách nâng cao tiêu điểm có sẵn bằng cách sắp xếp đồ đạc xung quanh để nhấn mạnh nó. Trong một căn phòng thiếu điểm quan tâm tích hợp như vậy, bạn có thể tạo một điểm quan tâm thông qua nhóm đồ nội thất hoặc sử dụng một món đồ lớn hoặc bất thường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *