Với các thành phố thời thượng và học phí thấp, và nhiều chương trình Cử nhân bằng tiếng Anh, thật dễ hiểu tại sao Đức vẫn là lựa chọn hàng đầu cho sinh viên quốc tế.

Nếu bạn muốn đi du học Đức , bạn đang ở đúng nơi.

Điều này sẽ giúp bạn thoát khỏi lượng thông tin khó hiểu và tràn ngập trên internet. Chỉ cần làm theo các bước sau và bạn sẽ được nhập học kịp thời vào một trường đại học và một nơi ở không quá căng thẳng.

Bước 1: Đánh giá ngân sách

Khi xem xét trở thành một sinh viên quốc tế tại Đức, bước đầu tiên và quan trọng nhất là đánh giá thực tế ngân sách của bạn, cũng như xem xét khả năng bạn có thể nhận được học bổng hoặc một khoản vay.

Cần lưu ý rằng nhiều chương trình học sẽ yêu cầu bạn mở Tài khoản bị chặn .

Đây là một loại tài khoản ngân hàng đặc biệt dành cho sinh viên nước ngoài tại Đức, tách biệt với các khoản tài chính khác của bạn. Nó như một bằng chứng về nguồn tài chính của bạn khi xin visa du học Đức.

Phần lớn các trường đại học ở Đức không cung cấp chỗ ở, do đó bạn cần phải tính toán chi phí ăn ở riêng với ngân sách bạn phân bổ cho việc học.

Vài nét về trang chủ ; xuất khẩu lao động uy tín

Bước 2: Lựa chọn chương trình

Bước này dành riêng cho việc quyết định khóa học nào bạn quan tâm, tùy theo ngân sách, kiến ​​thức ngôn ngữ và sở thích của bạn. Bạn nên bắt đầu quá trình này ít nhất 3 tháng trước khi đưa ra quyết định du học Đức.

Theo ngân sách của bạn, bạn có thể nhắm mục tiêu cho các chương trình khác nhau.

Lưu ý rằng những con số này chỉ dành cho học phí. Chi phí sinh hoạt của bạn sẽ được đặt lên hàng đầu.

Bước 3: Chuẩn bị tài liệu của bạn

Theo ngân sách và hướng đã chọn, bạn cần đánh giá trình độ học vấn và khả năng ngôn ngữ của mình .

Khi bạn biết mình sẽ đăng ký cấp độ học nào, hãy làm theo các bước sau để tài liệu của bạn được công nhận.

Bước 4: Nghiên cứu

Bắt đầu nghiên cứu ít nhất 3 tháng trước khi đưa ra quyết định du học Đức. Hãy lưu ý về thời hạn nộp đơn cho các trường đại học bạn đang xem xét, và nhớ đọc về trường học và hệ thống trường đại học ở Đức trước khi bạn tiếp tục.

Giới thiệu về trang chủ : Quốc gia xuất khẩu lao động

Cơ quan Trao đổi Học thuật Đức (DAAD) có một cơ sở dữ liệu của gần 2000 chương trình có sẵn để tìm kiếm, trong đó có 1.389 chương trình bằng tiếng Anh. Có rất nhiều chương trình hỗn hợp cũng có sẵn (tiếng Anh và tiếng Đức).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *