Đúng là ngày nay việc có một chiếc xe bốn bánh trong một gia đình là một nhu cầu thiết yếu. Nó có khóa cổ và thùng trong khi hạ xuống một chiếc xe phù hợp với hộ gia đình. Nhưng chúng ta thường hình dung việc sử dụng xe thực tế trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta như thế nào? Chúng tôi sẽ không đi dã ngoại gia đình bảy ngày một tuần. Có phải chúng tôi? Chúng ta cũng không đặt xe của mình để chống lại tình trạng tắc đường thường xuyên hàng ngày, khi chúng ta có các siêu thị và nhiều phương tiện giao thông công cộng dễ dàng khác làm việc cho chúng ta. Chúng tôi chắc chắn sẽ không muốn phương tiện cá nhân của mình bị hao mòn quá mức trong những chuyến công tác dài ngày giữa các tiểu bang! Và sau đó là sự kiệt sức để vượt lên trên tất cả! Không phải là một ý tưởng tốt!

VẬN CHUYỂN

Thể hiện sự minh bạch trong những gì các công ty cho thuê xe cam kết, hầu như không có chỗ cho người lái / người lái xe trong bất kỳ giai đoạn nào của hành trình. Họ cung cấp giá cả đi đôi với chất lượng dịch vụ, cuối cùng sẽ giúp bạn tự do lựa chọn theo yêu cầu và ngân sách của mình. Với việc tuân thủ hoàn toàn biên độ giá được quyết định rõ ràng trên INR / KM, các chính sách hủy và đổi lịch được soạn thảo trước hiển thị ngay trên ứng dụng / trang web, giao dịch trở nên dễ dàng hơn nhiều.

BẢO DƯỠNG:

Bất kể chiếc xe đã thuê đã được đưa vào sử dụng bao nhiêu lần, bạn sẽ bắt đầu lại mỗi lần thuê xe. Về vệ sinh, bảo dưỡng động cơ và đổ dầu, tình trạng xe được nhà cung cấp dịch vụ cho thuê xe quản lý tốt và hết sức lưu ý. Vì vậy, bạn có thể lấy lại chỗ ngồi trong khi cơ quan của bạn triển khai tất cả cho bạn. Và đây là cách chiếc xe đang thuê giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí bảo dưỡng mà chiếc xe của bạn sẽ phát sinh nếu nó hoạt động nhiều hơn mức bình thường.

Thông tin về dịch vụ : Cho thuê xe du lịch Sài Gòn

KILOMETERS KHÔNG GIỚI HẠN:

Thường không có giới hạn về khoảng cách (tính bằng km) được bảo hiểm. Chọn phương tiện ưa thích của bạn cho chuyến đi và lái xe của bạn mà không phải lo lắng. Giới hạn 0 về khoảng cách có nghĩa là bạn có toàn quyền quyết định điểm đến và không bị giới hạn về mặt địa lý. Cơ hội là bạn có thể tiết kiệm hơn khi sử dụng thường xuyên nếu bạn xem xét các yếu tố như dễ dàng đặt xe khi thuê, tiết kiệm thời gian giao xe trước cửa nhà, nhận xe vào cuối chuyến đi, v.v. .

Vài nét  trang chủ : Tin tức thuê xe

THAY THẾ:

Từng chiếc xe đều được kiểm tra chất lượng trước khi đưa đến tay khách hàng. Vì vậy, hiếm khi cho thuê xe của bạn bị hỏng giữa hành trình. Trong trường hợp nó xảy ra, nó sẽ bảo vệ bạn và giúp bạn hoàn thành cuộc hành trình với Kế hoạch B. ‘ đảm nhận việc thay thế (@ không tính phí) ngay tại chỗ hoặc khắc phục sự cố. Họ vẫn là đồng phạm của bạn trong suốt và chỉ cần một cuộc gọi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *