Bất động sản đi kèm với những lợi ích đáng kinh ngạc cho các nhà đầu tư.

Là một nguồn thu nhập thụ động , nó không bao giờ cạn kiệt hoặc đáo hạn, mà thay vào đó cung cấp thu nhập liên tục mà không bị mất tài sản. Trên thực tế, tài sản cơ bản tăng giá theo thời gian, ngay cả khi bạn trả bớt khoản thế chấp đối với nó. Điều đó làm cho đầu tư bất động sản trở thành một nguồn thu nhập hưu trí tuyệt vời.

1. Nhận đúng số

Sai lầm phổ biến nhất mà tôi thấy các nhà đầu tư bất động sản mới mắc phải là tính toán sai chi phí, giá trị và giá thuê.

Nếu bạn mất không có gì khác từ bài viết này, hãy bài học này để tim: Tìm hiểu làm thế nào để chính xác tính toán dòng tiền và lật nhà  lợi nhuận vì nó không trực quan. Đó là cách các nhà đầu tư mất tiền.

Chi phí sửa chữa & vận chuyển

Khi bạn lật nhà hoặc mua tài sản cho thuê để cải tạo, bạn cần biết chính xác chi phí sửa chữa là bao nhiêu. Bề ngoài nghe có vẻ dễ dàng; Sau khi tất cả, các nhà thầu cung cấp cho bạn một báo giá bằng văn bản, phải không?

2. Xem xét Tài sản chìa khóa trao tay

Không phải ai cũng muốn lộn xộn với các nhà thầu, giấy phép và tái cấp vốn cho một khoản thế chấp dài hạn. Không có gì sai với điều đó.

Liên kết về trang chủ : Mua bán đất ở, đất thổ cư Huyện Cần Giờ

Nếu ý tưởng giám sát một công trình cải tạo khiến bạn căng thẳng, hãy mua một bất động sản chìa khóa trao tay. Bạn có thể mua tài sản đã được thuê cho những người thuê ổn định, đáng tin cậy hoặc mua tài sản trong tình trạng sẵn sàng cho thuê.

3. Sống tách biệt và kiên nhẫn

Như đã đề cập ở trên, mua bất động sản cần phải có công việc. Công việc đó nhân lên gấp mười lần nếu bạn muốn tìm được một hợp đồng tốt – bạn tốt hơn với tư cách là một nhà đầu tư, hay vấn đề khác là gì?

Kết nối về trang chủ : Mua bán đất ở, đất thổ cư Quận Gò Vấp

Nhiều nhà đầu tư mới bắt đầu cảm thấy gắn bó với bất động sản đầu tiên thu hút sự quan tâm của họ. Họ yêu thích vị trí này và nghĩ, “Tôi rất muốn nghỉ hưu ở đây” hoặc họ thích nhà bếp hoặc gạch khảm trong phòng tắm thứ hai ở tầng trên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *