Trong những năm qua, thiết kế bố trí văn phòng có xu hướng xoay chuyển giữa các thái cực của kế hoạch mở và các không gian riêng biệt, rời rạc được tạo ra bởi sự phân vùng vững chắc.

Không có gì để hạn chế tầm nhìn giữa các đồng nghiệp, những người ủng hộ kế hoạch mở luôn lập luận rằng nó tạo ra một môi trường cộng đồng hơn để làm việc. Mặt khác, những người khác tin rằng các nhóm và cá nhân cần không gian được xác định rõ ràng của riêng họ để tránh những phiền nhiễu của phần còn lại của lực lượng lao động.

Với vách ngăn kính văn phòng , bạn có thể có được cả hai điều tốt nhất. Chúng là một cách tuyệt vời để giữ lại giao diện của một văn phòng không gian mở với hầu hết bố cục được giữ nguyên, trong khi vẫn mang lại cho nhân viên cảm giác về không gian của họ.

Ngoài ra, những bức tường kính bên trong tạo thêm nét sáng sủa và hiện đại tuyệt vời cho thiết kế văn phòng của bạn, cho phép ánh sáng di chuyển tự do xung quanh không gian và mang đến một phong cách hiện đại, phong cách.

Các vách ngăn kính tráng men đơn

Chi phí thấp và dễ lắp đặt, vách kính một lớp là một cách tuyệt vời để ngăn các khu vực khác nhau trong văn phòng của bạn mà không ảnh hưởng đến ánh sáng và tầm nhìn.

Vách ngăn tráng men đôi

vách ngăn kính hai lớp thực hiện chức năng tương tự như tường kính một lớp về ánh sáng và giữ cho tầm nhìn thoáng, nhưng cung cấp khả năng cách âm tốt hơn nhiều. Do đó, chúng là một lựa chọn tốt nếu bạn muốn giảm thiểu phiền nhiễu do tiếng ồn nhưng vẫn giữ được cảm giác kế hoạch cởi mở.

tham khảo trang chủ :Thi công vách ngăn kính

Kính âm thanh

Loại kính được gia cố đặc biệt này giúp cách âm tốt hơn loại kính đơn thông thường. Do đó, nó có thể được sử dụng như một bậc thang giữa kính đơn và kính hai lớp để giảm thiểu tiếng ồn trong văn phòng, với ưu điểm là không phải thêm ô thứ hai.

Tổng kết

Theo luật, bất kỳ vách ngăn kính nào bạn lắp đặt trong văn phòng của mình đều phải được phủ thêm phim – một biện pháp phòng ngừa an toàn để ngăn mọi người bước vào kính. Phim có thể có một mục đích chức năng, nhưng nó có thể được sử dụng một cách sáng tạo để tăng thêm kích thước cho các bức tường kính nội thất của bạn, với logo và thương hiệu của công ty. Hoặc tại sao không thử tốt hơn và sử dụng loại phim đặc biệt chuyển đổi giữa mờ và trong – có nghĩa là các bức tường ngăn bằng kính của bạn có thể mang lại sự riêng tư và không gian mở theo yêu cầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *