Làm thế nào để thi công vách ngăn kính từ trần đến sàn cho văn phòng? Cho dù bạn đang muốn loại bỏ những bức tường để bố trí văn phòng mở hay muốn tạo cảm giác rộng mở trong không gian nhỏ hơn của mình, hãy cân nhắc sử dụng một hoặc nhiều vách ngăn kính văn phòng. Vách ngăn kính  có thể được lắp đặt ở bất cứ đâu, tạo ra sự ngăn cách hoàn hảo giữa các phòng đồng thời cho phép ánh sáng tự nhiên vào khu vực.

Điều tuyệt vời về các loại vách ngăn này là chúng cũng không phải phá vỡ ngân hàng, tạo ra một cách hiệu quả về chi phí để thêm một số phong cách và sự sang trọng cho không gian được cải tạo của bạn.

Đây là những gì bạn cần:

Một lưu ý trước khi chúng ta bắt đầu: Đảm bảo khi lắp đặt vách kính rằng chúng đáp ứng tất cả các quy định liên quan đến các vấn đề an toàn và an ninh như kính cường lực, neo tường, v.v. Hạn chế về chiều cao. Nhiều tòa nhà có lệnh giới hạn chiều cao giới hạn kích thước của các vách ngăn kính có thể được lắp đặt.

An toàn luôn phải được đặt lên hàng đầu khi lắp đặt vách ngăn kính, vì vậy chúng phải được neo chặt vào tường và sàn mà chúng được kết nối với nhau.

1. Chọn một khu vực

Chọn một khu vực mà bạn muốn lắp đặt một bức tường kính và quyết định xem bạn muốn trần vươn cao bao nhiêu so với sàn nhà. Đảm bảo các phép đo của bạn đáp ứng các nguyên tắc an toàn và giới hạn chiều cao do chính quyền địa phương đặt ra.

Nếu không có giới hạn chiều cao trong tòa nhà, hãy đo khoảng 3 feet tính từ mặt đất đối với các thiết bị cao hơn và 1-2 feet đối với các công trình ngắn hơn tùy thuộc vào điều gì hợp lý về mặt thẩm mỹ cho không gian của bạn.

tham khảo trang chủ :Thi công vách ngăn kính

2. Xác định kích thước kính

Khi bạn đã xác định chiều dài bằng cách đo chiều ngang trên không gian của mình, hãy quyết định độ cao bạn muốn trần nhà so với mặt đất bằng công cụ tìm đinh tán.

Ví dụ: nếu bạn lắp đặt các vách ngăn kính văn phòng chạy từ sàn đến trần nhà (chẳng hạn như tường), hãy đo đều xung quanh phòng khoảng 3 feet đối với trần cao hơn hoặc 1-2 feet đối với loại ngắn hơn. Hãy nhớ rằng luôn tốt hơn là quá cao so với quá ngắn khi đặt số đo vào vị trí cắt kính của bạn vì sẽ không thể quay trở lại một khi chúng bị cắt xuống.

Điều quan trọng là không làm cho chúng quá nhỏ (trừ khi bạn có kế hoạch thêm nhiều tấm lại với nhau) vì điều này có thể ngăn ánh sáng thích hợp đi qua và gây ra bóng trên không gian của bạn.

3. Bắt đầu đánh dấu khu vực cần cắt

Khi bạn đã xác định được vị trí thực hiện các vết cắt của mình, việc tô phấn xung quanh các đường cắt trên tất cả các mặt của tấm kính sẽ dễ dàng hơn nhiều thay vì đánh dấu từng đường riêng biệt. Phấn sẽ cho phép các phép đo chính xác cần thiết.

Nó sẽ ngăn ngừa bất kỳ lỗi nào trên nhiều tấm, có thể gây ra các vấn đề đáng kể trong quá trình lắp đặt nếu không được kiểm tra đúng cách trước khi cắt chúng bằng máy cắt kính.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *