Khi suy nghĩ về thiết kế nội thất Bình Dương , những từ như sáng tạo và tinh tế ngay lập tức xuất hiện trong tâm trí, nhưng hầu hết đều ngạc nhiên khi hiểu có hàm ý về mức độ khoa học.

Các nhà thiết kế nội thất Bình Dương chuyên nghiệp thường sẽ tuân theo một loạt các “quy tắc” không chính thức dựa trên các nguyên tắc và yếu tố thiết kế nhà cụ thể. Các yếu tố thiết kế nhà này bao gồm hình thức, dòng sản phẩm, không gian, ánh sáng, màu sắc, kết cấu, v.v. Giữ cho tất cả chúng cân bằng là bí quyết thực sự để tạo ra một nội thất thẩm mỹ.

Hơn nữa, việc tổ chức các yếu tố đó để phối hợp hài hòa với nhau cũng mang lại chức năng nâng cao cho bất kỳ căn phòng nào, bên cạnh việc nâng cao diện mạo của một địa điểm.

thiết kế nội thất Bình Dương tốt xem xét căn phòng một cách cẩn thận tuân theo các nguyên tắc và yếu tố thiết kế nhà phù hợp, sau đó sử dụng những nguyên tắc đó để ngụy trang hoặc tăng cường các tính năng và khuyết điểm của không gian.

Thông tin về trang chủ :  Nội thất bình dương

1. Không gian

Không gian là một trong những yếu tố cần thiết của thiết kế nội thất Bình Dương . Không gian hoạt động như một nền tảng mà trên đó toàn bộ kế hoạch thiết kế được lắp ráp. Do đó, nhà thiết kế phải biết về các phép đo của nó, không gian có sẵn và các tiện ích của nó.

Không gian được chia thành hai loại, đó là: Không gian hai chiều, bao gồm một tầng (bao gồm chiều rộng và chiều dài) và không gian ba chiều, tạo ra không gian sống (bao gồm chiều dài, chiều rộng và độ cao).

Một không gian thực sự chứa đầy các mục là Không gian Tích cực, trong khi một không gian trống được gọi là Không gian Âm. Cần phải duy trì sự cân bằng cho không gian âm và dương, và việc sử dụng quá nhiều hoặc thiếu các mặt hàng sẽ ảnh hưởng đến trạng thái cân bằng cụ thể này.

2. Màu sắc

Như thường lệ, lựa chọn màu sắc là một trong những quyết định khó khăn nhất. Nói chung, các nhà trang trí chuyên nghiệp làm việc với nguyên tắc “ba màu”: chỉ một màu trung tính và hai màu nhấn (thường là một màu tối và một màu sáng khác).

Một số người bắt đầu với màu treo tường (nếu có sơn hoặc nền), và sau đó xây dựng trên đó (khái niệm là các bức tường cung cấp “phông nền” cho căn phòng của riêng bạn).

3. Kết cấu

Yếu tố này được hiểu một cách lỏng lẻo là “kết cấu, hình thức hoặc tính nhất quán của bề mặt.” Nó có thể đề cập đến phần cuối nhẵn hoặc thô, bề mặt bóng hoặc xỉn màu và hàng dệt dày. Bạn sẽ đánh giá cao tầm quan trọng của kết cấu bởi vì nó giúp quyết định cảm giác của một căn phòng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Các khía cạnh bề mặt của đồ nội thất, vải và phụ kiện mang lại kết cấu cho không gian. Kết cấu có thể được sử dụng để cải thiện các tính năng hiện có của khu vực hoặc cung cấp thêm kích thước vào không gian.

Ví dụ, sử dụng các loại vải tối màu, có kết cấu thô trên đồ nội thất (như nhung) sẽ hấp thụ ánh sáng và có thể làm cho căn phòng nhỏ trông buồn tẻ hoặc bớt dữ dội hơn. Tương tự như vậy, sử dụng các lớp hoàn thiện mịn, sáng, bóng trên đồ nội thất sẽ phản chiếu ánh sáng khỏi bề mặt của chúng và truyền chất lượng phản chiếu cho căn phòng.

Tham khảo về trang chủ :  https://phanhoanggia.com

Sự kết luận

Bằng cách ghi nhớ các yếu tố thiết kế nội thất Bình Dương quan trọng này và để chúng chỉ đạo các kế hoạch trang trí nội thất của bạn, bạn gần như chắc chắn sẽ có thể đạt được kết quả đẹp, đầy đủ chức năng và hài lòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *