Có rất nhiều máy dò kim loại giá rẻ trên thị trường, nhưng chìa khóa để tìm ra những chiếc tốt là nghiên cứu một chút trước hoặc bạn có thể kết thúc với một món đồ chơi của trẻ con.

RM RicoMax GC-1037 là một trong những chiếc tốt.

Đánh giá một máy dò ngân sách cần một chút bí quyết về việc phát hiện và nếu bạn là thương hiệu mới trong sở thích này, bạn có thể gặp bất lợi.

Đánh giá này sẽ cung cấp các chi tiết bạn cần để xác định xem GC-1037 có phải là sản phẩm mua lần đầu tuyệt vời cho các mục tiêu phát hiện của bạn hay không

RM RicoMax GC-1037 phù hợp nhất với ai?

Định dạng đơn giản và khả năng của máy dò RicoMax phù hợp nhất cho người mới bắt đầu và người mới bắt đầu phát hiện. Nó rẻ, có những điều cơ bản cần thiết và rất nhẹ. Khung nhẹ nặng 2,31 lbs đáng được đề cập đến vì nó có thể được sử dụng trong thời gian dài cho tất cả người dùng kể cả trẻ lớn.

Người lớn bị thương ở vai và cánh tay sẽ tìm một máy dò nhẹ. Tuy nhiên, nền tảng cơ bản của RicoMax cực kỳ hạn chế đối với những người yêu thích trung cấp và chuyên gia. Đối với mô hình cấp đầu vào với ngân sách, họ nên xem xét phạm vi 200 đô la.

Thông tin về trang chủ :  Máy dò kim loại Pro

RM RicoMax GC-1037 hoạt động như thế nào?

RicoMax GC-1037 là máy dò tần số đơn VLF. Tần số hoạt động có thể ở đâu đó khoảng 6 kHz, và thật không may, không có xác nhận về điều này. Tuy nhiên, hiệu suất của nó có thể so sánh với các máy dò tương tự khác trong tầm giá này.

Nó phát hiện tất cả các kim loại, nhưng nó sẽ vật lộn với vàng cốm và các vật thể nhỏ sâu hơn 8 ”. Các tính năng tốt về nó là bạn có khả năng phân biệt và độ nhạy có thể điều chỉnh. Bạn cũng có một hệ thống số ID mục tiêu, vì vậy nó giống như những hệ thống chuyên nghiệp, nơi bạn có một ý tưởng tuyệt vời về những gì đang được phát hiện trước khi bạn đào.

Phần kết luận

Máy dò kim loại RM RicoMax GC-1037 hoạt động đủ tốt cho người mới bắt đầu với ngân sách tiết kiệm. Nó sẽ không tìm thấy vàng cốm hay những thứ tương tự, nhưng bạn sẽ có thể tìm thấy đồ trang sức bằng vàng, đồ tạo tác và những hàng hóa nhỏ khác. Là một máy dò khởi động, nó sẽ giúp bạn biết những gì sẽ xảy ra và cách thức hoạt động của máy dò để bạn có thể nâng cấp lên mô hình tiên tiến trong tương lai.

Tham khảo về trang chủ : Máy dò

Mô hình này chứng minh rằng bạn không mất hàng trăm đô la để bắt đầu sở thích mới tìm thấy của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *