Là một kỹ thuật viên, một số tài khoản của bạn sẽ cần thiết bị có thể xay một lượng lớn cà phê cùng một lúc. Có lẽ một quán cà phê bán hạt cà phê của họ cho khách hàng và cần khả năng xay cà phê cho họ. Có thể một nhà rang xay cần vận chuyển hàng trăm pound cà phê xay mỗi tuần. Cũng có thể nhà hàng địa phương của bạn cần xay vài pound cà phê để lấp đầy máy pha khổng lồ của họ. Trong tất cả các trường hợp này, bạn sẽ cần một máy xay cà phê lớn, chuyên dụng. Câu hỏi là: làm thế nào để bạn quyết định máy xay nào phù hợp nhất với họ?

Tốc độ giao hàng

Trong ba trường hợp ví dụ của chúng tôi, chúng tôi có các thông số khác nhau về tốc độ phân phối dự kiến. Trong một quán cà phê, khách hàng sẵn sàng chờ đợi, nhưng chỉ trong thời gian dài. Trong trường hợp như vậy, bạn sẽ cần một động cơ lớn hơn để quay các gờ lớn hơn để bạn có thể xay 16 oz cà phê trong khoảng một phút. Máy xay này lý tưởng sẽ có gờ đường kính 75mm hoặc lớn hơn và phải chứa ít nhất một pound cà phê trong phễu. Bạn cũng có thể muốn có một máy xay có ‘kẹp túi’ trên vòi để giữ túi cà phê cuối cùng tại chỗ.

Thông tin về trang chủ : may rang hat cong nghiẹp

Số lượng cà phê xay

Quán cà phê thông thường sẽ xay mỗi lần một pound với thời gian nghỉ giữa các lần bán cà phê xay. Tuy nhiên, bạn cần phải xem xét từng trường hợp trên cơ sở xứng đáng của nó. Có thể một quán cà phê bán được 10 pound cà phê mỗi ngày, nhưng tất cả những doanh số đó xảy ra khi mọi người dừng lại từ 7:30 sáng đến 9 giờ sáng. Điều đó có nghĩa là cứ chín phút lại có một pound cà phê được xay. Đây là một sự căng thẳng đối với một máy mài và sẽ cần một thiết bị lớn hơn để theo kịp, mặc dù nó sẽ không hoạt động trong hơn 3/4 thời gian trong ngày. Quán cà phê này có thể cần một máy xay tương tự như một máy rang xay nhỏ, mới bắt đầu.

Vài nét về trang chủ  : https://mayranghat.online

Kích thước xay

Có hai loại gờ được sử dụng trong máy mài số lượng lớn. Chúng trông rất khác biệt với nhau. Một thực sự là một burr máy xay espresso cực lớn. Nó có một mẫu răng tương tự nhưng diện tích bề mặt lớn hơn nhiều. Loại gờ này có khả năng đạt được độ xay kiểu Thổ Nhĩ Kỳ. Loại thứ hai có kiểu răng hung dữ hơn nhiều. Nó sẽ có một đường cắt chính được cắt từ tâm của đường gờ thẳng ra mép (mặc dù nó không đạt đến mức đó).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *