Xem hướng xây nhà nào sẽ hợp với tuổi Đinh Mùi sinh năm 1967. Lựa chọn hướng xây nhà, biệt thự, hướng bếp nấu, phòng ngủ cũng như màu sắc hợp phong thủy cho tuổi Đinh Mùi để mang lại nhiều may mắn, sung túc, đón lành tránh dữ, đón những may mắn, sự thịnh vượng, tránh được những rắc rối, xui xẻo sau này và có không gian sống thoải mái nhất cho gia đình bạn.

THẾ NÀO LÀ HƯỚNG TỐT ĐỂ XÂY NHÀ?

  1. Mùa đông nhận được ánh sáng mặt trời
  2. Mùa hè tránh được ánh nắng chiếu trực tiếp mà lại thông thoáng, mát mẻ.
  3. Đồng thời, phải cân nhắc đến cảnh quan xung quanh của ngôi nhà, quan cảnh xã hội của ngôi nhà.

Phong thủy bát trạch là một trường phái giúp xác định các phương hướng làm nhà hợp tuổi tốt xấu của mỗi người, dựa vào năm sinh âm lịch và giới tính của người đó. Phương pháp này dễ thực hành mà hiệu quả cao nên rất được ưa chuộng. Trường phái bát trạch kết hợp các phương vị của ngôi nhà với mệnh của chủ nhà.

Thông tin về trang chủ : Kiến thức mới

Theo đó, các hướng tốt xấu của mỗi người (4 hướng tốt và 4 hướng xấu) phụ thuộc vào quái mệnh (hay quái số) của người đó. Người ta dựa vào các hướng tốt để chọn hướng cửa chính, hướng đặt giường ngủ, bàn làm việc,… và dựa vào các phương (cung) tốt xấu trong ngôi nhà, nơi làm việc để dùng vật phẩm phong thủy kích hoạt vận may, hóa giải vận rủi.

Top 4 hướng làm nhà hợp tuổi Đinh Mùi 1967

Theo bát trạch Xem phong thủy làm nhà – xây nhà ở, nam sinh năm 1967 Đinh Mùi, khi chọn hướng đất hợp để xây nhà nên chọn theo các hướng sau:

  1. Tây Bắc (Phục Vị)
  2. Đông Bắc (Thiên Y)
  3. Tây Nam (Diên Niên)
  4. Tây (Sinh Khí).

Đây là những hướng tốt cho nam mệnh sinh năm 1967 khi mua đất, cất nhà.

HƯỚNG KHÍ HẬU CỦA GIA CHỦ TUỔI ĐINH MÙI 1967

Không chỉ có gia chủ tuổi Đinh Mùi xây nhà mà đổi với người dân Việt Nam khi chọn hướng làm nhà hợp tuổi đều cố gắng làm sao tránh để gió đông bắc thổi nhiều vào nhà khi trời lạnh, mà có ánh sáng mặt trời chiếu vào rọi vào nhà, còn khi trời nóng thì ngược lại.

Các hướng đón nhiều gió mát là bao gồm hướng:

  1. Nam
  2. Đông Nam
  3. Tây Nam.

Căn cứ vào nhu cầu này không chỉ gia chủ tuổi Đinh Mùi, mà người Việt Nam đều thích xây nhà hướng về phía Nam vì nước ta thuộc bắc bán cầu. Vì nếu xây nhà hướng về phía Nam sẽ cho căn nhà mát rượi vào mùa hè và mùa đông ấm áp. Song, điều này chỉ đúng với những ai sống ở Bắc bán cầu, còn ở Nam bán cầu thì ngược lại hoàn toàn, họ phải xây nhà hướng về phía Bắc mới có tác dụng như trên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *